Vé máy bay EVA Airlines

Vé máy bay EVA Airlines còn hơn cả sự lựa chọn tuyệt vời. Eva Airlines là một hãng hàng không của Đài Loan, thuộc tập đoàn Evargreen Group. Mặc dù không định hướng giá rẻ trong hoạt động kinh doanh của mình nhưng EVA Air luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên cho khách hàng, cùng với đó là chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng tuyệt đối nơi hành khách. Điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu EVA Air suốt 25 năm nay. Hãy cùng app vé máy bay tìm hiểu về hãng hàng không nổi tiếng này nhé.

EVA AIR

Hãng hàng không quốc tế EVA Airlines

Đôi nét về lịch sử Eva Airlines

Ngày 01 tháng 07 năm 1991 đánh dấu sự ra đời của hãng hàng không EVA Air bằng chuyến bay đầu tiên cất cánh tại sân bay Đào Viên, Đài Loan. Với slogan “Just relax, your home in air”, tạm dịch “Sự thoải mái như ở trong chính căn nhà của bạn”, những chiếc vé máy bay EVA Airlines đã đem đến phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp hướng đến sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng.

eva-air-1

EVA Air luôn mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách

Những hành khách sử dụng dịch vụ của EVA Air luôn có cùng nhận xét đó là sự thư thái, an toàn và chu đáo. Đây chính là điểm đặc biệt ở hãng hàng không này. Sở hữu một chiếc vé máy bay của EVA chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho hành trình của bạn. Với những nổ lực phục vụ khách hàng không ngừng của mình, EVA đã thu lượm về cho mình nhiều danh hiệu danh giá, mà trong đó phải kể đến top những hãng hàng không tốt nhất thế giới, hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Tính đến nay, EVA Air đã và đang phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên 195 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 1400 tuyến bay, cùng 21.900 chuyến bay mỗi ngày. Điều này phần nào cho thấy quy mô vô cùng lớn của hãng hàng không này.

Đội bay

Hiện nay, EVA Air đang sở hữu trong tay một đội bay hiện đại hàng đầu với 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hóa khác nhau. EVA cũng đang sở hữu những chiếc tàu bay với công nghệ hàng đầu thế giới như B747-400, B777-300ER, A330-200, A330-300, A321-200. Đặc biệt chú ý là hai siêu phẩm hàng đầu B747-400F và MD-11 CARGO. Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về số lượng tàu bay cũng như là số ghế trên mỗi loại máy bay nhất định.

Loại máy baySố lượngSố ghế
B747-4005372
777-300ER18313
A330-3003309
A330-20011252
A321-2002184
MD-907152
A321-2002184

Sự hiện đại của những chiếc tàu bay của EVA Air còn được thể hiện rõ nét hơn khi hãng trang bị trên mỗi chiếc máy bay là những thiết bị kiểm soát hành trình hiện đại, từ đó giúp theo dõi chặt chẽ và phát hiện sớm nhất những sự cố ngoài ý muốn nhờ thế giảm đến mức tối thiểu sự cố hàng không. Hai hệ thống có tên là hệ thống điều khiển trạng thái bay – ACMS và hệ thống liên lạc mặt đất và trên không – ACARS.

Hệ thống mạng lưới bay

Hệ thống mạng lưới bay của EVA Air hầu hết đã phủ khắp 4 châu lục và hơn 60 thành phố khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó để tạo sự thuận tiện thoải mái tối đa cho khách hàng, EVA còn liên doanh với các hãng hàng không khác. Ví dụ, năm 2014 EVA đã kí với Jetblue Airways để chuyển hành khách của hãng đến các thành phố trong nội địa Mỹ. Hoạt động của hãng diễn ra phổ biến ở Châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ.

eva-air

Hệ thống mạng lưới bay của EVA Air

Hạng ghế và những quy định về hành lý

EVA Air gồm các hạng ghế sau:

  • Royal Laurel Class
  • Premium Laurel Class
  • Business Class (hạng thương gia)
  • Elite and Evergreen Deluxe Class (hạng phổ thông đặc biệt)
  • Economy Class (hạng phổ thông)

Những quy định hành lý trên chuyến bay của EVA Air

Hành lý xách tay

  • Đối với 3 hạng ghế là Royal Laurel, Premium Laurel, Business Class được phép mang hai kiện hành lý xách tay mà mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb)
  • Đối với các hạng ghế còn lại được mang 01 kiện hành lý nặng không quá 7kg (15lb)
  • Kích thước mỗi kiện không vượt quá 23*36*56cm (hay 9*14*22in) và tổng thể 155cm (45in)

Hành lý kí gửi

Hành lý kí gửi sẽ được tính phí nhiều hay ít tùy thuộc vào từng sân bay và điểm đến, cụ thể như hình dưới đây

phi-hanh-ly-qua-cuoc-eva

Hai hệ thống tính hành lý được sử dụng là:

Hạng ghếHệ thống tính theo trọng lượng (ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện)Hệ thống hành lý theo kiện (Áp dụng cho những chuyến bay từ/đến Mỹ, Canada, một số nước ở Nam và Trung Mỹ)
Royal Laurel, Premium Laurel, Business Class30kg (66lb)2 kiện, trọng lượng không vượt quá 32kg (70lb)

 

Elite and Evergreen Deluxe Class25kg (55lb)2 kiện, trọng lượng không vượt quá 28kg (61lb)

 

Economy Class20kg (44lb)2 kiện, trọng lượng không vượt quá 23kg (50lb)

 

Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi ở tất cả các hạng ghế10kg (22lb)1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm

Lưu ý: Đối với hệ thống tính kiện thì tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158cm (62in)

Dịch vụ ăn uống

EVA Air luôn quan tâm đến nhu cầu ẩm thực của hành khách và luôn cung cấp những món ăn giàu chất dinh dưỡng. Thực đơn của EVA vô cùng phong phú với những món ăn truyền thống của nhiều nước, các món tráng miệng, điểm tân, cà phê hoặc trà thượng hạng. Những chuyến bay của EVA sẽ luôn là những trãi nghiệm tuyệt vời của bạn.

eva

Dịch vụ ăn uống trên EVA Air

Đặt mua vé máy bay EVA Air như thế nào?

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay của EVA Airlines hay bất cứ vé máy bay theo hãng  trong hay ngoài nước nào khác hay truy cập ngay appvemaybay.com. Chúng tôi – đội ngũ booker sẽ luôn hỗ trợ tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ và tư vấn cho bạn những thủ tục đặt chỗ, gửi hành lý hay giữ chỗ. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

App vé máy bay

48/1 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay