Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên. Điện Biên cách Hà Nội 500km về hướng Tây Bắc. Đến đây, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến những di tích lịch sử còn nguyên vẹn ghi dấu lịch sử hào hùng của dân tộc, mà còn được chiêm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt đẹp nơi vùng cao ngút ngàn và hòa mình vào cuộc sống đặc sắc của hơn 21 dân tộc anh em đang sinh sống tại nơi đây. Đặc biệt, khi đến Điện Biên vào tháng 3, bạn có thể sẽ bị lạc lối giữa núi rừng Tây Bắc, khi mà những bông hoa ban bung nở trắng muốt cả một vùng trời, tạo nên một vẻ đẹp đến nao lòng mỗi du khách ghé thăm. Ngay từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng ghé thăm Điện Biên bằng cách truy cập App vé máy bay (.com)  để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất và khám phá mảnh đất Điện Biên lịch sử một cách nhanh nhất nào!

Đến Điện Biên, bạn nên đi những nơi nào?

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

Là một quần thể gồm nhiều di tích lịch sử ghi lại những chiến công của dân tộc ta trong các cuộc chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Khi tới thăm khu di tích, bạn có thể ghé thăm các di tích như  Đồi A1, tượng đài chiến thắng Điện Biên, nghĩa trang liệt sĩ Đồi A1, hầm Đờ Cát, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ và sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ.

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ

sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

Cánh đồng Mường Thanh

Được coi là cánh đồng lớn nhất vùng Tây Bắc, cánh đồng Mường Thanh rộng 4.000 ha, trải rộng khắp lòng chảo của thung lũng Điện Biên Phủ và được bao quanh bởi núi rừng hùng vĩ. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng lúa bao la với màu xanh mướt trải dài của lúa non và màu vàng ươm khi lúa đã chín rộ tạo nên một bức tranh căng tràn sức sống.

Cánh đồng Mường Thanh

Cánh đồng Mường Thanh mùa lúa chín

Chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng

Chợ phiên là một nét đặc trưng văn hóa của người dân vùng cao, không chỉ là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa mà còn là nơi để giao lưu, tìm hiểu bạn đời,… Khi đến với chợ phiên vùng cao, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những chàng trai cô gái mặc những bộ trang phục đẹp nhất, rực rỡ nhất xuống chợ, thưởng thức những món ăn đặc sản giữa bốn bề là núi non, sương giăng mây phủ.

Chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng

Chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng

Săn vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên ở đâu ?

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc và không có thời gian rảnh rỗi để săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi hay bạn chưa biết làm thế nào để có thể săn được những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thì hãy tải ngay app vé máy bay về và săn vé, hay đơn giản hơn là các bạn có thể liên hệ ngay với App vé máy bay (.com). Với hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ hiện đại, nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Ngoài ra, khi liên hệ với App vé máy bay (.com) bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn, giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra trong chuyến hành trình sắp tới của mình. Đem đến cho khách hàng niềm vụ và sự hài lòng luôn là điều mà App vé máy bay (.com) hướng tới trong tương lai.

App vé máy bay

48/1 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay