Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines luôn là vấn đề được đông đảo bậc cha mẹ quan tâm. Nhất là khi máy bay giờ đây đã trở thành một phương tiện di chuyển thân thuộc và hiện đại. Với sứ mệnh đem lại sự thoải mái nhất cho mọi hành khách của mình, trong đó bao gồm cả những khách hàng trẻ em. Hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cả về giá vé lẫn những dịch vụ đi kèm tiện lợi cho đối tượng khách hàng này. Hãy cùng App vé máy bay (.com) tìm hiểu sâu hơn về vấn đề trên thông qua bài viết cụ thể dưới đây.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Kể từ ngày 01/04/2018, giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines (độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi) sẽ được điều chỉnh tăng từ 75% giá vé người lớn lên mức 90%. Mức tăng này tương đương với số tiền từ 30.000 đồng đến 400.000 đồng mỗi chiều tùy thuộc vào từng độ tuổi khác nhau. Việc tăng giá vé này nhằm mục đích xem khách hàng là trẻ em cũng không khác gì so với khách hàng ở độ tuổi trưởng thành, vì thế trẻ em sẽ được hưởng hầu như là toàn bộ mọi lợi ích dịch vụ mà một vé máy bay thông thường có được. Những lợi ích dịch vụ ấy có thể được kể tên như: chọn chỗ ngồi, khối lượng hành lý được miễn cước, suất ăn miễn phí trên chuyến bay,…

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Dịch vụ dành riêng cho trẻ em

Dịch vụ dành riêng cho trẻ em dưới 2 tuổi

Vì sự an toàn tuyệt đối cho hành khách, hiện tại Vietnam Airlines từ chối vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc những bé sinh non phải nuôi trong lồng kính và cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt. Còn lại, đối với những bé không thuộc 2 trường hợp này sẽ được phép di chuyển bằng đường hàng không, cùng với đó là những dịch vụ vô cùng hữu ích sau đây.

Xe nôi trẻ em

Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những khách hàng nhí của mình, hãng hàng không Vietnam Airlines miễn phí dịch vụ vận chuyển xe nôi em bé. Xe nôi sẽ được gửi trong hành lý ký gửi của hành khách, và khi máy bay hạ cánh nó sẽ được ưu tiên đưa đến bạn một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Nếu bạn muốn có nôi trẻ em ở ghế ngồi của mình, thì hãng hàng không Vietnam Airlines cũng cung cấp đến bạn dịch vụ này. Dịch vụ nôi trên chuyến bay sẽ được phục vụ cho những bé dưới 2 tuổi và có cân nặng dưới 11 kg. Vì có hạn mức về số lượng nôi trẻ em trên mỗi khoang máy bay, nên nếu có nhu cầu bạn nên đặt dịch vụ từ sớm, ít nhất là trước 24 giờ so với giờ bay dự kiến.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Tin vui cho các bậc cha mẹ là hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp đến bạn những suất ăn trẻ em miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặt trước dịch vụ này, tối thiểu là 24 giờ trước giờ bay dự kiến. Hơn nữa, việc cung cấp suất ăn miễn phí dành cho trẻ em này không tồn tại ở mọi chuyến bay của Vietnam Airlines, mà nó còn tùy thuộc và khả năng cung ứng của từng sân bay cụ thể.

Dịch vụ dành riêng cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Đối với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng cung cấp đến đối tượng hành khách này những suất ăn trẻ em miễn phí trên chuyến bay. Tuy nhiên bạn cũng phải đặt trước ít nhất là 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Những đối tượng hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi khi di chuyển bằng máy bay buộc phải có người lớn đi cùng. Nếu không có người lớn đi cùng, trẻ em có thể đăng kí dịch vụ trẻ em đi một mình. Hoặc có thể đăng kí thêm dịch vụ tiếp viên đi cùng. Ở dịch vụ này, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp để đồng hành và chăm sóc bé trong suốt quá trình chuyến bay diễn ra. Đối với các bé từ 2 đến 6 tuổi bạn buộc phải đăng kí cả hai “dịch vụ trẻ em đi một mình” và “dịch vụ tiếp viên đi cùng” cùng một lúc. Đối với các bé từ 6 đến dưới 12 tuổi, bạn buộc phải đăng kí dịch vụ trẻ em đi một mình, còn dịch vụ tiếp viên đi cùng có thể lựa chọn có đăng kí hoặc không.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Đối với dịch vụ trẻ em đi một mình bạn cần phải đăng kí nó trước ít nhất là 24 giờ trước giờ bay dự kiến. Đối với dịch vụ tiếp viên đi cùng, để đảm bảo đủ thời gian để hãng hàng không Vietnam Airlines bố trí người đi cùng bé. Bạn cần phải đăng kí trước ít nhất 3 ngày đối với các chuyến bay nội địa, và trước ít nhất 5 ngày đối với các chuyến bay quốc tế.

Để đăng kí dịch vụ, người giám hộ của bé có thể liên hệ đến các Chi nhánh của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ email. Khi đăng kí dịch vụ, bạn phải khai báo đầy đủ các thông tin như:

  • Thông tin của bé gồm: họ và tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay
  • Thông tin của người giám hộ gồm: họ và tên của cha mẹ/người giám hộ/người đưa trẻ đến sân bay và của người sẽ đón trẻ tại điểm đến cùng địa chỉ cụ thể của họ

Săn vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc và không có thời gian rảnh rỗi để săn những tấm vé máy bay Vietnam Airlines nội địa, Vietnam Airlines giá rẻ hay bạn chưa biết làm thế nào để có thể săn được những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thì hãy tải ngay app vé máy bay về và săn vé, hay đơn giản hơn là các bạn có thể liên hệ ngay với App vé máy bay (.com). Với hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ hiện đại, nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Ngoài ra, khi liên hệ với App vé máy bay (.com) bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn, giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra trong chuyến hành trình sắp tới của mình. Đem đến cho khách hàng niềm vụ và sự hài lòng luôn là điều mà App vé máy bay hướng tới trong tương lai.

App vé máy bay

48/1 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay