Những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Quảng Trị

Những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Quảng Trị. Quảng Trị là tỉnh ven biển thuộc khu vực vùng Bắc Trung bộ Việt Nam, nơi có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Nơi đây là trung tâm cầu nối hệ thống giao thông, là cái nôi giao thoa văn hóa của các tỉnh thành hai miền Nam-Bắc. Trong thời kì kháng chiến chống cực dân Pháp, Mỹ hào hùng của dân tộc, Quảng Trị là một trong những tỉnh gánh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của chiến tranh, bị tàn phá dữ dội, là lòng chảo nóng cho những cuộc dội bom của quân địch. Nhưng ngày nay, đó lại là điểm hấp dẫn nhất của Quảng Trị thu hút khách du lịch đến nơi đây nhiều hơn, bởi giá trị lịch sử mà nó mang lại. Bên cạnh đó, những danh lam thắng cảnh, khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng cũng trở thành điểm hấp dẫn với du khách.

Hãy nhanh cầm trên tay những tấm vé khuyến mãi đến Quảng Trị của App vé máy bay (.com)  để tìm về quá khứ hào hùng hay ngắm nhìn những di tích lịch sử vô giá của mảnh đất anh dũng này nhé!

Những địa điểm hấp dẫn tại Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh nổi tiếng về các di tích lịch sử mà phải kể đến một trong số đó là thành cổ Quảng Trị. Nơi đây khiến cho bất kì ai đã một lần đặt chân đến đều phải xúc động bởi ngày nay thành cổ được mô hình hóa thành ngôi mộ chung cho những chiến sĩ đã ngã xuống giành lại nền độc lập cho dân tộc, giành lại sự thanh bình cho đất nước.

Thành cổ Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị mang nét đẹp cổ kính

Cầu Hiền Lương – sông Bến Hải

Bộ đôi cầu Hiền Lương – sông Bến Hải đã trở thành minh chứng lịch sử cho cuộc đấu tranh chống giặc đầy gian khổ nhưng hào hùng của nhân dân ta. Cầu Hiền Lương bắc ngang sông Bến Hải, chia cắt con sông thành hai nửa giới tuyến. Con sông đã từng mang trên mình nỗi đau, nỗi uất hận, oằn mình chịu cảnh đau thương khi phải chia cắt hai miền Nam-Bắc trong 20 năm lịch sử ròng rã. Ban đầu cầu Hiền Lương được xây dựng bằng gỗ nhưng sau nhiều lần được tu sửa, nâng cấp xây lại bằng bê tông cốt thép để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thuận tiện cho người dân qua sông.

Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải

Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải

Bãi biển Cửa Việt

Một trong những điểm nhấn hút khách du lịch của tỉnh Quảng Trị là bãi biển Cửa Việt. Bãi tắm nằm trong khu du lịch Cửa Việt, nơi để Quảng Trị tiếp tục phát triển lợi thế tuyến du lịch biển, góp phần là nguồn lợi lớn trong công cuộc khẳng định vị thế du lịch trên cả nước. Bãi tắm sở hữu làn nước biển trong xanh mát mẻ, bãi cát dài trắng mịn dọc theo bờ biển. Dưới cái nắng nóng như đổ lửa của mùa hè, của những con gió Lào thì đến đây để hòa mình vào với biển khơi thật là sảng khoái. Đây thật là một điểm đến lý tưởng để du khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, làm mới bản thân để tiếp tục công việc một cách hiệu quả nhất.

Bãi biển Cửa Việt

Bãi biển Cửa Việt

Săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc và không có thời gian rảnh rỗi để săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi hay bạn chưa biết làm thế nào để có thể săn được những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thì hãy tải ngay app vé máy bay về và săn vé, hay đơn giản hơn là các bạn có thể liên hệ ngay với App vé máy bay (.com). Với hệ thống tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ hiện đại, nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Ngoài ra, khi liên hệ với App vé máy bay (.com) bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn, giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra trong chuyến hành trình sắp tới của mình. Đem đến cho khách hàng niềm vụ và sự hài lòng luôn là điều mà App vé máy bay (.com) hướng tới trong tương lai.

App vé máy bay

48/1 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay