Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline – Thông tin cần biết

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Vietnam Airlines là hãng hàng hàng không có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay tuy có nhiều hãng hàng không mới ra đời với nhiều dịch vụ cũng như giá vé rẻ hơn. Nhưng Vietnam Airlines vẫn luôn khẳng định được vị thế là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam bằng những mức giá vé cũng như dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng cung cấp những hạng vé khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng App vé máy bay khám phá thông tin các hạng vé máy bay Vietnam Airline ngay sau đây nhé.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline đều có mức giá, ký hiệu và chế độ khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng vé phù hợp với mình Vietnam Airlines. HIện nay, Vietnam AIrlines đang có 3 nhóm hạng vé chính là hạng vé thương gia, hạng vé phổ thông, hạng vé tiết kiệm với những quyền lợi dành cho hành khách như sau:

Hạng vé thương gia

– Hạng thương gia linh hoạt

Ký hiệu đặt chỗ của hạng vé này là J. Khi đặt vé hạng này, hành khách có thể đổi vé thoải mái mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu hoàn vé, khách hàng sẽ mất 1 khoản phí là 300,000 đồng. Nếu hoàn vé vào dịp tết Nguyên Đán, thì hành khách sẽ phải trả phí là 600,000 đồng.

– Hạng thương gia tiêu chuẩn

Ký hiệu đặt vé của hạng vé này là C. Khi mua vé máy bay hạng này, hành khách cũng sẽ được hưởng những ưu đãi giống với vé hạng J.

– Hạng thương gia tiết kiệm

Ký hiệu đặt vé của hạng vé này là D. Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng D, hành khách sẽ được đổi vé máy và hoàn vé máy bay với mức phí đều là 300,000 đồng.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho hạng vé thương gia

Hạng vé phổ thông

– Hạng vé phổ thông linh hoạt

Ký hiệu đặt vé của hạng vé này là Y, M, S. Khi mua vé hạng này, hành khách sẽ được miễn phí đổi vé, trừ vé trong thời điểm tết nguyên đán.

Trong giai đoạn tết nguyên đán, nếu hành khách đổi vé trước ngày bay sẽ mất khoản phí là 300,000 đồng. Nếu đổi vé trong và sau ngày bay, hành khách sẽ phải đóng mức phí là 600,000 đồng. Bên cạnh đó, mức phí khi hành khách hoàn vé hạng này là 300,000 đồng. Nếu hoàn vé trong dịp tết Nguyên Đán, quý khách sẽ phải trả mức phí là 600,000 đồng.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Hạng vé phổ thông Vietnam Airlines

– Hạng vé phổ thông tiêu chuẩn

Ký hiệu đặt vé của hạng vé này là K, L, Q. Đối với hạng vé này, hành khách có thể đổi và hoàn vé nhưng sẽ mất một khoản phí nhất định.

Khi đổi vé máy bay trước ngày bay hành khách sẽ phải trả một khoản phí là 300,000 đồng. Nếu đổi vé trong và sau ngày bay, hành khách muốn đổi vé sẽ phải mất 600,000 đồng.

Với hạng vé này khi hoàn vé trước ngày bay, hành khách sẽ mất 300,000 đồng. Nếu hoàn vé trong và sau ngày bay, hành khách sẽ mất 600,000 đồng.

– Hạng vé phổ thông tiết kiệm

Ký hiệu đặt chỗ của hạng vé này là N, R, T. Cũng giống như hạng vé phổ thông tiêu chuẩn, hành khách khi mua vé hạng này sẽ được đổi và hoàn vé. Mức phí đổi vé máy bay của hạng vé này cũng giống với hạng vé phổ thông tiêu chuẩn. Còn khi hoàn vé trước, trong và sau ngày bay, hành khách sẽ phải trả mức phí là 600,000 đồng.

Hạng vé tiết kiệm

Đúng như tên gọi của nó, đây là hạng vé giúp hành khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì trong các hạng vé của Vietnam Airlines, đây là hạng có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, khi đặt mua vé hạng này, quyền lợi của hành khách cũng sẽ bị hạn chế hơn 2 hạng vé trên.

– Hạng vé tiết kiệm đặc biệt

Ký hiệu đặt vé của hạng vé này là  U, A, E. Khi đặt mua vé hạng này, hành khách chỉ được dổi vé, không được hoàn vé. Khi đổi vé, hành khách phải trả thêm một khoản phí là 600,000 đồng. Việc đổi vé chỉ được phép thực hiện trước ngày bay, không được đổi vé trong và sau ngày bay.

– Hạng vé siêu tiết kiệm:

Ký hiệu đặt chỗ của hạng vé này là P. Khi mua vé hạng này, hành khách sẽ không được đổi hay hoàn vé.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Hạng vé tiết kiệm sẽ bị hạn chế một số quyền lợi

Những quy định chung áp dụng cho các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Bên cạnh những quy định về hoàn, đổi vé máy bay cho các hạng vé vé máy Vietnam Airline khác nhau, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có những quy định chung như sau:

– Nâng giá

Trong bất kỳ trường hợp nào, hành khách có thể nâng vé lên hạng cao hơn (nếu còn vé). Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm khoản phí thay đổi và mức chênh lệch giữa 2 hạng vé.

– Phí thay đổi

Trong trường hợp hành khách muốn thay đổi nhiều chặng bay thì hành khách sẽ phải chấp nhận mức phí cao nhất đối với những chặng bay bị thay đổi. Phí thay đổi cũng sẽ không được hoàn trả lại cho khách hàng.

– Thay đổi – Hoàn vé

Nếu khách hàng muốn đổi vé thì chỉ được đổi sang chuyến bay mới hoặc chuyến bay có mức phí cao hơn.

Như vậy, so với Vietjet Air và Jetstar Pacific thì các hạng vé máy bay của Vietnam Airline có những quy định thoáng hơn về việc đổi cũng như hoàn vé.

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airline

Vietnam Airlines có những quy định về đổi vé, hoàn vé thoáng hơn những hãng hàng không khác

Đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại App vé máy bay

Những tấm vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch hấp dẫn thú vị. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với App vé máy bay thôi nào. Chúng tôi sẽ săn vé máy bay giá rẻ và giúp bạn lựa chọn hạng vé phù hợp nhất trong các hạng vé máy bay của Vietnam Airline, để quý khách vừa có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Hotline đặt vé: 094 3390 802

App vé máy bay

48/1 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay